Ronaldinho đã được Paraguay thả tự do

Thông tin từ tờ Goal cho biết, Ronaldinho và anh trai Roberto đã được trả tự do sau khi phải làm giải trình với Văn phòng Công tố viên lý do dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào Paraguay. Huyền thoại bóng đá người Brazil may mắn không bị truy tố vì hành động này.

Trước đó, ngày 4/3,  Ronaldinho và anh trai của mình tới Paraguay để tham gia hoạt động từ thiện cũng như quảng bá kinh doanh cho ông trùm casino Nelson Belotti ở đất nước này. Rô “vẩu” đã bị phát hiện dùng hộ chiếu giả khi đang ở trong một khách sạn.

Ronaldinho đã được Paraguay thả tự do - 1

Ronaldinho và anh trai đã được Văn phòng công tố viên Paraguay thả tự do sau hành vi nhập cảnh trái phép (Ảnh: Goal)

Trên tấm hộ chiếu ghi quốc tịch của Ronaldinho là Paraguay. Chính điều đó khiến cho anh bị phát hiện. Ronaldinho dùng hộ chiếu giả, nhưng lại xuất hiện một cách đầy khoa trương ở sân bay. "Cựu cầu thủ Barcelona xuống máy bay cùng một đoàn tùy tùng.

Đoàn người này đã xuất hiện ở nhiều nơi, thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ", tờ Goal miêu tả.

Cảnh tượng huyên náo khiến các nhà chức trách phải vào cuộc, sau đó bắt giữ Ronaldinho cùng anh trai Roberto. Theo các nguồn tin, lúc bị bắt giữ thì Ro "vẩu" cũng chỉ còn khoảng 6 USD trong tài khoản. Hai anh em Ronaldinho trải qua hơn 8 giờ giam lỏng ở khách sạn trước khi được trả tự do.

Ronaldinho hiện không có hộ chiếu Brazil sau án phạt phải nhận hồi năm 2018. Khi đó, Ronaldinho bị phạt tội xây dựng trái phép bến tàu tại Lake Guaiba.

Dù vậy, anh đã không thể trả đủ khoản tiền phạt (8,5 triệu USD) và bị cấm xuất ngoại. Điều đáng nói, sau đó, anh vẫn trở thành đại sứ du lịch của Brazil.

Sông Lam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2000 *