Lựa chọn điều trị và điều trị chéo

Nếu bạn y như số đông mọi người, chúng ta cũng có thể không tồn tại hiểu biết vừa đủ về việc lai chéo cánh là gì cho tới khi chúng ta hoặc một thành viên trong mái ấm gia đình được chẩn đoán mắc bệnh này.Về cơ bản, có hai loại nỏ và cả hai đều rất có thể dẫn đến đau quai hàm, TMJ (Rối loạn khớp thái dương hàm) và những vấn đề khác như nướu và răng lung lay.Những tính năng phụ này lànhững điều mà bất kể người nào cũng muốn đối phó, nhưng tin xuất sắc là crossbites rất có thể điều trị được.Cósẵnnhững lựa chọn điều chỉnh và điều trị chéovà Shop chúng tôi ở đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu một vài lựa chọn của mình.

Chính xác thì Crossbite là gì?

Định nghĩa lâm sàng chính thức của crossbite là 1 trong mối quan hệ bất thường của một hoặc nhiều răng của một vòm so với răng đối diện hoặc răng của vòm kia, gây ra bởi sự xô lệch của vị trí răng hoặc vị trí hàm bất thường.

Trong ngữ điệu hàng ngày, một chéo cánh xảy ra khi có sự xô lệch của răng trên của người sử dụng so với răng dưới của bạn.

Crossbites rất có thể là di truyền, nhưng chúng cũng rất có thể là tình huống.Crossbites xảy ra ở trẻ em rất có thể xuất phát từ răng vĩnh viễn mọc vào trước lúc toàn bộ răng sữa bị rụng.Nếu điều này xảy ra, các cái răng mới mọc vào không thể mọc đúng vị trí dẫn đến những vấn đề sai lệch.

Tuy nhiên, số đông thời gian, crossbites khởi nguồn từ di truyền.Nếu phụ huynh bạn có vấn đề với vết cắn của họ, rất rất có thể họ đã truyền lại điều này cho bạn.

Nhìn chung có hai loại chéo;chéo cánh trước và chéo cánh sau.Một chéo cánh sau là tất cả những gì xảy ra khi răng trên của người sử dụng rơi vào phía bên trong răng dưới của người sử dụng ở một bên khi chúng ta cắn xuống.Crossbite trước, tương tự như underbite, là tất cả những gì xảy ra khi răng cửa trên của người sử dụng rơi ra sau răng cửa dưới của người sử dụng khi chúng ta cắn xuống.

Cả hai loại crossbites đều rất có thể được thay thế sửa chữa và chúng càng được khắc phục sớm thì càng tốt.

Vấn đề CrossBite

Crossbites không được điều trị rất có thể gây ra một loạt những vấn đề sức khỏe từ vấn đề thẩm mỹ, nghiến răng, đường nướu, mất răng và những vấn đề về hàm.

Một số bệnh nhân bị chéo cánh report bị đau đầu do căng thẳng và căng thẳng đang được đặt trên hàm.Căng thẳng thêm phát sinh do nghiến răng do xô lệch và trong trường hợp xấu nhất, nỏ thậm chí rất có thể tác động đến cách trở nên tân tiến khuôn mặt và hàm của bệnh nhân.Những vấn đề này đều rất có thể được ngăn ngừa bằng những lựa chọn điều trị thích hợp, nhất là khi điều trị ở độ tuổi trẻ.

Nếu bạn hoặc ai đó trong mái ấm gia đình bạn đang sống với một con lai, thì hành vi tốt nhất có thể là lên lịch đi khám với nha sĩ để được kiểm tra đầy đủ.Nha sĩ của các bạn sẽ rất có thể xác định nếu có một crossbite và đề xuất quá trình điều trị thích hợp.

Lựa chọn điều trị và điều trị chéo

Hầu hết những Chuyên Viên nha khoa sẽ gật đầu đồng ý rằng thời điểm tốt nhất có thể để chỉnh sửa chéo cánh là lúc còn nhỏ tuổi hoặc thiếu niên.Cũng có những phương thức điều trị dành cho tất cả những người lớn, nhưng càng sớm phát hiện và điều trị chéo cánh càng tốt.Hầu hết những nỏ được khắc phục bằng phương pháp điều chỉnh răng hoặc hàm bằng cácphương thức điều trị chỉnh nhavà dụng cụ.

Dưới đó là danh sách nhanh những lựa chọn điều trị có sẵn để điều chỉnh chéo.Danh sách này không Tức là một lời khuyên về phong thái xử lý vấn đề chéo cánh của đứa bạn hoặc của chính bạn.Nó chỉ là 1 trong danh sách những lựa chọn thường có sẵn để điều trị chéo.Mỗi trường hợp riêng lẻ là không giống nhau và yêu cầu kiểm tra để xác triết lý hành vi xuất sắc nhất.

- Mở rộng Maxillary - Mở rộng
rất có thể tháo rời
- Niềng răng
- Phẫu thuật trong trường hợp nặng

Nhiều Chuyên Viên chỉnh nha sử dụng một liệu pháp phối kết hợp của sản phẩm mở rộng và niềng răng.Các bộ mở rộng vận động để tạo thành không gian gian đúng mực ở giữa những răng thế nào cho những vết cắn được chỉnh sửa hợp lý trong tổng thể miệng.Ở người lớn, thỉnh thoảng một thiết bị mở rộng rất có thể tháo rời rất có thể được quy định chỉ được mặc vào ban đêm.Mỗi trường hợp là không giống nhau và sẽ yêu cầu kế hoạch điều trị riêng.

Nơi tốt nhất có thể để bước đầu là bằng phương pháp thủ thỉ với nha sĩ của người sử dụng về những lựa chọn điều trị và điều trị chéocó sẵn cho mình hoặc con bạn.Như Shop chúng tôi đã đề cập, những con lai không được điều trị rất có thể gây ra những vấn đề sức khỏe to hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang cần tìm địa chỉ trồng răng giả tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích trên website http://nhakhoagse.com/. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các phương pháp trồng răng giả hiện đại với giá cả phải chăng

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7214 *